#Giá bát cố định Grob - Phụ kiện tủ bếp Grob HCM

Giá bát cố định Grob

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: GROB
1.122.000₫ Giá thị trường: 1.870.000₫ Tiết kiệm: 748.000₫
Mã sản phẩm

Giá bát cố định Grob là gì?

Giá bát cố định tủ bếp trên là dòng sản phẩm phổ biến được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn từ nhiều năm nay, bởi chúng dễ dàng được gia công bởi các chất liệu inox. Theo thời gian các mẫu giá bát cố định cũng phong phú để cho người dùng lựa chọn. Ngày nay mẫu giá bát cố định Grob nhập khẩu đang được khách hàng lựa chọn như là một giải pháp tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo được độ sang, độ bền và đẹp của sản phẩm.

Giá bát cố định Grob có gì ?

Grob là thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Grob đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn với dòng giá bát cố định.

 1. Dòng giá bát cố định Grob chữ V

Đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất chỉ với trên dưới 1 triệu là khách hàng đã sở hữu được 1 bộ giá bát cố định Grob chữ V.

 Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của dòng sản phẩm này là phần úp đĩa được thiết kế dạng chữ V, phần úp bát được thiết kế dạng thanh bằng và có khay hứng nước bằng Inox cao cấp.

 2. Dòng giá bát cố định Grob cao cấp

Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với bộ khung chắc chắn (khung nhôm cao cấp), thanh nan úp bát đĩa chuẩn chất liệu inox 304 siêu bền - đẹp - không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.

 

Phần úp đĩa, bát được thiết kế tối ưu nhất đảm bảo bát đĩa nhanh khô, và úp được tối đa số bát đĩa. Đảm bảo thoải mái lượng bát đĩa sử dụng hàng ngày cho gia đình 5 6 người.

 

Các kích thước tiêu chuẩn giá bát cố định Grob .

Với cả 2 loại giá bát cố định Grob tại hệ thống Grob.vn trên thì đều có 4 kích thước tiêu chuẩn dành cho khoang tủ 600, 700, 800, 900.

Bởi đây là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc có kích thước tiêu chuẩn cố định, chính vì vậy để đảm bảo sản phẩm lắp đặt được đẹp - dễ dàng thì khoang tủ lắp cần đảm bảo kích thước chuẩn:

+ Khoang tủ 600 : kích thước sản phẩm 565 * 280 * 650mm

+ Khoang tủ 700 : kích thước sản phẩm 665 * 280 * 650mm

+ Khoang tủ 800 : kích thước sản phẩm 765 * 280 * 650mm

+ Khoang tủ 900 : kích thước sản phẩm 865 * 280 * 650mm

 Chú ý :

+ Lòng tủ (kích thước thông thủy) bằng chiều rộng sản phẩm là chuẩn.

+ Với những khoang tủ có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn thì tùy thuộc vào độ cao, độ chênh lệch về kích thước lớn hay nhỏ mà bộ phận lắp đặt sẽ tư vấn cho khách hàng phương án khắc phục tối ưu nhất.

+ Khi thiết kế khoang úp bát đĩa lên thiết kế kích thước khoang tủ 900 và cao 750mm để có thể lắp đặt tốt nhất loại to nhất 3 tầng, giúp tăng khả năng lưu trữ bát đĩa.

Xem thêm Thu gọn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 0901 806 333