Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BẾP TỪ

Đăng bởi Phụ kiện bếp Fudeco vào lúc 25/12/2018

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều các phân khúc bếp từ thoải mái cho người dùng lựa chọn với rất nhiều nguồn gốc xuất xứ từ hàng Đức, Tây Ban Nha, EU(Châu Âu) tới hàng Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… Câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm tới các của hàng bếp đặt ra “Bên mình có bán bếp từ của Đức không em?” Với nhu cầu mua bếp từ Đức rất lớn tại thị trường Việt Nam, thì Bếp từ Đức (xuất xứ hay công nghệ) được lựa chọn nhiều.

CÁC KHÁI NIỆM BẾP TỪ NHẬP KHẨU ĐỨC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Khi tìm hiểu và mua hàng phần lớn khách hàng sẽ nhầm lẫn giữa 2 khái niệm hàng thương hiệu Đức và hàng công nghệ Đức. Thông tin đa chiều trên mạng sẽ rất dễ làm khách hàng nhầm lẫn hoặc từ những nơi bán hàng thiếu trách nhiệm hoặc không uy tín, bạn sẽ lạc vào mê cung các sản phẩm xuất xứ Đức, gây khó cho người dùng.

Hàng Thương hiệu Đức: Là hàng có thương hiệu đăng kí bản quyền tại Đức có thể kể đến trên thị trường là Hafele, Bosch… đây đều là các ông lớn trong nghành thiết bị nhà bếp và cung cấp các sản phẩm bếp từ công nghệ cao nằm trong phân khúc cao cấp cho khách hàng.

Hàng Công nghệ Đức: Là hàng nhập dây truyền sản xuất, linh kiện lắp ráp của Đức và sản xuất, lắp ráp tại một nước thứ 3 nhằm giảm giá thành sản phẩm hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của hãng.

Để rõ ràng cho khách hàng chọn lựa, lấy được chuẩn thông tin chính thống từ các website lớn lâu đời trong ngành thiết bị nhà bếp, và từ thực tâm của một thương hiệu lớn hướng tới khách hàng, Bếp Việt xin chia sẻ những Kinh nghiệm chọn mua bếp từ Đức tại Việt Nam giúp quý khách có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

TẠI SAO LẠI CHỌN MUA BẾP TỪ ĐỨC?
Nhìn về bề dày lịch sử phát triển công nghệ thì Đức là quốc gia cực kì phát triển, là cái nôi đầu tiên của bếp từ trên thế giới. Đó là ở góc độ kĩ thuật, còn nôm na thì “Vì bếp từ Đức tốt”. Không phải bàn cãi nhiều khi chọn lựa bếp từ Đức để sử dụng, nhìn từ độ bền, thiết kế tới tính năng sử dụng.

Khi chọn lựa các sản phẩm có độ chính xác cao, bền, thì có thể nghĩ ngay tới hàng Đức, hàng Nhật,… nhưng để đánh giá chung thì hàng Đức vẫn phổ biến hơn do được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và tầm ảnh hưởng lớn của các sản phẩm Đức trên thị trường. Đi kèm chất lượng thì mức giá là khá chát cho phân khúc cao cấp tại Việt Nam, cũng đánh vào một phần tâm lý của khách hàng chuộng hàng ngoại nhập.

ƯU ĐIÊM VƯỢT TRỘI CỦA BẾP TỪ ĐỨC SO VỚI CÁC BẾP TỪ KHÁC
Qua kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, cung cấp hầu khắp các xuất xứ bếp từ từ Đức, Tây Ban Nha, EU, Italya, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc… chúng tôi có thể rút ra được một số kinh nghiệm, và trả lời được một phần câu hỏi tại sao lại chọn mua bếp từ Đức của khách hàng. Những điều này dựa trên kinh nghiệm cá nhân, trải nghiệm khách hàng và chế độ bảo hành của các thương hiệu cung cấp sản phẩm bếp từ Xuất xứ Đức tại Việt Nam.

1. Thiết kế: Luôn đi đầu về thiết kế, đây là điều không thể chối cãi khi lựa chọn các sản phẩm bếp từ xuất xứ Đức tại Việt Nam như của Hafele, Bosch… Chỉ cần chọn bếp từ Đức về sử dụng là khách hàng đã thực sự chọn lựa một tác phẩm nghệ thuật công nghệ, chi ly, chau chuốt từ đường nét nhỏ nhất của sản phẩm.

2. Độ nhạy cảm ứng: Bếp từ Đức rất nhạy, cảm ứng này sử dụng được cả khi tay ướt. Với dạng quang cảm biến hoặc cảm ứng điện cho phép điều khiển bếp cực kì chính xác.

3. Công suất cao: Công suất của bếp từ Đức tương đối cao, nhưng để nói là cao nhất thì chưa đúng vì các bếp từ của Tây Ban Nha có thể kích công suất bếp tương đối lớn.

4. Ổn định nhiệt: Có thể nói nếu ổn định nhiệt độ quyết định đến độ ngon của món ăn thì các bếp từ Đức làm khá xuất sắc nhiệm vụ này. Tích hợp công nghệ inverter, Spin… giúp khách hàng sử dụng bếp nấu ăn ở nhiệt độ thấp mà không có hiện tượng “Sôi-Ngắt” như các bếp sử dụng rơ-le nhiệt thông thường, chính điều này tạo nên sự khác biệt cho bếp từ Đức.

5. Nhiều tính năng: Nếu chọn mua một bếp từ Bosch dòng cao cấp thì nó có cực kì nhiều tính năng phụ đun nấu mà có khi website cũng không cập nhật tới. Chỉ có trải nghiệm và đọc hướng dẫn sử dụng thì khách hàng mới có thể biết hết và sử dụng tới.

6. Mặt kính xịn: mặt kính Schott Ceran thuộc thương hiệu kính hàng đầu của mọi bếp từ cao cấp và xuất xứ của nó là ở Đức. Với mỗi chiếc bếp từ thì mặt kính có thể trị giá bằng 1/3 thậm chí 1/2 chiếc bếp nên mặt kính quyết định khá nhiều tới độ bền của bếp vì là nơi tiếp xúc nhiệt, chịu lực nén, va đập khi nấu ăn.

7. Ít gây tiếng ồn: Các bếp từ Đức đều sử dụng quạt tuabin thay vì quạt đồng trục như các bếp rẻ tiền khác nhờ vậy bếp tản nhiệt rất nhanh và gần như không có tiếng ồn phát sinh.

8. Độ hoàn thiện sản phẩm: Xét theo 1 hãng cung cấp nhiều dòng bếp xuất xứ khác nhau như Bosch thì bếp từ xuất xứ Đức bao giờ cũng có độ hoàn thiện cao nhất.

9. Độ bền cao: Nếu cùng sử dụng bếp từ Đức và bếp từ Trung Quốc trong 1 môi trường cố định thì chắc chắn bếp từ Đức sẽ bền hơn rất nhiều.

Tags : product_Bếp điện nhập khẩu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 0901 806 333