Chọn giá bát thông minh hay giá bát cố định

CHỌN GIÁ BÁT THÔNG MINH HAY GIÁ BÁT CỐ ĐỊNH

Đăng bởi Phụ kiện bếp Fudeco vào lúc 03/08/2019

Du nhập từ 2013 các dòng phụ kiện tủ bếp thông minh thời ấy gần như còn xa lạ, nhưng với cuộc cách mạng công nghiệp mới đến nay các “phụ kiện” và “thiết bị” được đưa vào hệ tủ đã thay đổi hầu như toàn bộ cấu trúc của tủ bếp. Nếu như cách đây vài năm tủ bếp được thiết kế đơn giản với tiêu chí đẹp trước mắt thì nay trong thời đại 4.0 này mọi thứ đều nhanh hơn và cầu toàn hơn. Đoán biết được trước nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng và xu hướng phát triển của xã hội, Phụ kiện bếp thông mình tuy mới mà không lạ đã được đông đảo người Việt tin dùng. Hôm nay bếp FUDECO sẽ hướng dẫn anh chị lựa chọn phụ kiện tủ bếp sao cho “uy tín chất lượng “và đáp ứng được kích thước cũng như nhu cầu khi sử dụng.

I. Các phụ kiện cho tủ bếp trên.

Thông thường trong thiết kế tủ bếp trên, các tiêu chí đều đề cao tính thẩm mĩ, tối giản hóa phụ kiện và tối đa hóa chức năng. Thấu hiểu được điều đó Bếp FUDECO đề xuất 3 sản phẩm cho bạn :

1, Giá bát.

Trên thị trường hiện nay có 2 mẫu giá bát chính đó là Giá bát nâng hạ thông minh, và Giá bát cố định

Vậy giá bát thông minh là gì? Giữa Giá bát thông minh và Cố định thì nên chọn loại nào?!

a, Giá bát thông minh hay còn gọi là giá bát nâng ha. Giống như các dàn chén bát thông thường Phụ kiện này cũng có 2 rổ inox, 1 để chén và 1 để dĩa kèm theo đó là khay chứa nước tích hợp gắn vào hông của phụ kiện  giúp tủ gỗ không bị thấm nước và độ bền của tủ được gia tăng.

Ngoài ra, tính năng quan trọng nhất của phụ kiện này đó là, trong trường hợp tủ bếp trên nhà bạn thiết kế cao  >1m50 thì phụ kiện này giúp bạn khắc phục được hạn chế về chiều cao của chị em hay cả người già và trẻ em, việc lấy chén bát sẽ dễ dàng hơn mà không cần thêm thang khoặc ghế đẩu.

Bên cạnh đó nhờ tích hợp hệ thống nghịch đảo, việc nâng lên hạ xuống của bạn sẽ dễ dàng hơn trong khi khối lương chén bát trên chạn lớn. Với hai bộ hợp lực trái và phải ( được test gập mở liên tục 8000 lần bền bỉ)  với hệ sỗ lực từ 1-6kg và 3-8kg cho mỗi bên, trở ngại trên sẽ không còn là vấn đề đối với chị em nữa.

b, Giá bát cố định là mẫu giá bát được ưa chuộng bởi giá thành rẻ sử dụng cho những căn bếp nhỏ và thấp điển hình là trong các gian bếp của cao ốc chung cư. Giá bát cố định cũng bao gồm 2 tầng giá, giá để chén và giá để dĩa được bắt trực tiếp vào hông tủ. Cũng được tích hợp khay nhựa hững nước như giá bát nâng hạ khả năng rò nước xuống bề mặt hộc tủ gần như bằng 0.

Vậy nên mua Giá bát nâng hạ hay Giá bát cố định ?! Như đã nói ở trên với mỗi tính năng cụ thể cho từng sản phẩm các phụ kiện sẽ đáp ứng riêng công năng cho từng trường hợp ấy. Đối với giá bát Cố định vì giá thành rẻ hơn rất nhiều đối với Giá bát Nâng hạ thông minh nên tùy theo túi tiền của mình Anh Chị chúng ta hãy cân đôi để lựa chọn nhé. Nhưng cũng không nên quá lo lắng vì sau đây Bếp FUDECO sẽ giới thiệu cho anh chị một số sản phẩm và nhãn hiệu uy tín được tin dùng trong nhiều năm qua đi kèm với các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn của hãng nhé !!

 

Tags : product_giá bát
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://z9cjb4.com?hs=5061a3d09b733ed7ba01ea202362d048&

16/11/2022

7b7cqx

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 0901 806 333