Giá Bát Nâng Hạ Thông Minh Eurogold - Giá Rẻ Số 1 Thị Trường

Giá Bát Nâng Hạ Thông Minh Eurogold

Đăng bởi Phụ kiện bếp Fudeco vào lúc 08/04/2019

Giá bát nâng hạ Eurogold là gì?

Giá bát nâng hạ là giá có thiết kế dạng modun hệ tủ bếp trên cao hỗ trợ mọi người dễ dàng kéo lên kéo xuống hai bên có bộ cơ cấu tay nâng chắc chắn, có thể chịu mức tải trọng lên tới 30kg, hiện nay dòng giá bát thông minh được thiết kế cho tủ bếp được lựa chọn nhiều bởi lẽ tính tiện dụng tiết kiệm không gian bếp, bên cạnh đó thiết kế trẻ trung, sang trọng làm nổi bật lên nhà bếp của bạn.

Giá bát nâng hạ thông mình eurogold

Ưu nhược điểm khi sử dụng giá bát

Ưu điểm

- Với giá đĩa cơ bản thì có kết cấu bao gồm 2 tầng, 1 tầng chứa bát và 1 tầng khác bạn có thể chứa bát hoặc đĩa. Tùy nhà sản xuất mà chức năng có phàn khác nhau đôi chút, tuy nhiên cơ bản thì không khác nhau quá nhiều.

VD: Với dòng giá nâng hạ bát đĩa thương hiệu Garis, tuy có thiết kế cả 2 tầng đều phẳng để chứa bát, nhưng nếu bạn có nhu cầu thì có thể lấy thêm phụ kiện để đĩa lắp thêm thì lập tức tầng 2 biến ngay thành nơi chứa đĩa.

- Sự kết hợp giá bát đĩa với tay nâng trợ lực tạo thành hệ thống kéo đẩy hoàn hảo. Tay trợ lực có 2 mức tác động dễ dàng điều chỉnh hỗ trợ khi giá bát có trọng lượng đồ dùng thay đổi.

- Với cảm quan thẩm mỹ và công dụng tiên tiến, bất cứ kết cấu bếp nào cũng có thể dành một phân thiết kế dành cho giá nâng hạ bát đĩa. Nếu chiều cao của người trong gia đình là “như cái sào” thì không nói làm gì, nhưng nếu cả nhà toàn “nấm” thì quả thực là lợi thế, giá nâng hạ lúc đó sẽ thể hiện ra khả năng hoàn hảo phục vụ cả những vị khách khó chiều nhất.

Nhược điểm

- Giá cả: Hiện nay trung bình thì giá nâng hạ luôn ở mức cao hơn giá bát đĩa cố định khoảng 3 lần, tuy nhiên về mặt ưu điểm thì việc giá cả này là hoàn toàn xứng đáng với giá trị của nó.

- Kích cỡ: Do sản phẩm được thiết kế với 4 kích cỡ tiêu chuẩn độ rộng từ 600mm đến 900mm, chiều cao nên để tối thiểu 600mm, nên có thể không phù hợp với mốt số tủ bếp đã được thiết kế sẵn trong nhà bạn.

- Nguồn gốc: Nguồn cung sản phẩm  trên thị trường tràn lan quá nhiều lựa chọn với mức giá chênh lệch đủ kiểu

Cách để xác định nhu cầu sử dụng giá bát cho căn bếp nhà bạn

1. Đầu tiên hãy xem mình có thật sự cần đến hay không? Kinh tế cũng quyết định khi bạn lựa chọn sản phẩm.

2. Ai sẽ là người sử dụng? Dĩ nhiên sẽ là người phụ nữ trong căn bếp của bạn, nó sẽ là trợ thủ đắc lực giải quyết vấn đề cất trữ.

3. Căn bếp có kết cấu được thiết kế vô cùng đẹp, tiện ích, không có lý do gì lại không dùng một sản phẩm được đánh giá nằm trong top như giá nâng hạ bát đĩa.

4. Nên lựa chọn giá nâng hạ bát đĩa chính hãng của các hãng nổi tiếng như Garis, Eurogold

Tags : giá bát nâng hạ, product_giá bát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 0901 806 333